Đồng Mận Nhỏ chuyển về nhà mới

Nhằm tạo điều kiện học tập, vui chơi tốt nhất cho trẻ, trường Mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ đã chuyển về nhà mới trong khuôn viên khách sạn Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, HN.

(Địa chỉ cũ: 04 ngõ 31 Xuân Diệu, Tây Hồ, HN)

Nằm trong khuôn viên KS Công Đoàn Quảng Bá, các bạn nhỏ sẽ có 1 không gian thoáng mát, an toàn với nhiều cây xanh lâu năm.

Không gian mới được thiết kế hiện đại, trên một mặt sàn rất rộng, nhiều màu sắc thể hiện các cá tính khác nhau.

Không gian nhiều ánh sáng tự nhiên, được bố trí mở, không giới hạn tư duy của trẻ.

Các ba mẹ hãy đưa những thiên thần của mình đến trải nghiệm không gian mới rất hấp dẫn của Đồng Mận Nhỏ nhé.

Theo sát bước phát triển của trẻ
  • Tư vấn tuyển sinh, nhập học
    • TƯ VẤN TUYỂN SINH,NHẬP HỌC091.95.92.936 - 024.625.949.39
    • LamNT