Thư ngỏ với phụ huynh

Quý vị phụ huynh kính mến,

Năm năm đầu đời của mỗi đưa trẻ được coi là thời gian quý giá nhất sẽ định hình nên những con người đặc biệt trong tương lai, giai đoạn nền móng cho sự phát triển Nhân cách-Trí tuệ-Tâm hồn của một con người. Bởi lẽ đó, trên thế giới ngày nay, người ta càng ngày càng chú trọng đến việc giáo dục cho trẻ trong suốt giai đoạn này bằng cách mang đến cho trẻ càng nhiều cơ hội trải nhiệm để khai phá những tiềm năng vô tận của trẻ.

Là những người cam kết cống hiến hết mình vì sự nghiệp Giáo dục, Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ đặt sứ mệnh Chăm sóc, giáo dục trẻ trở thành những cá nhân:

Khỏe mạnh Tự lậpNăng độngGiàu tình yêu thương

Thông qua chương trình học tập phong phú tạo điều kiện cho trẻ được vận dụng toàn bộ các giác quan để trải nghiệm, khám phá. Từ đó nuôi dưỡngphát triển các tiềm năng vô tận của mỗi bé

Chương trình học tập phong phú tạo điều kiện cho trẻ được vận dụng toàn bộ các giác quan để trải nghiệmkhám phá. Từ đó nuôi dưỡng và phát triển các tiềm năng vô tận của mỗi bé

Đồng Mận Nhỏ tin tưởng vào sức mạnh của sự trải nghiệm, chúng tôi cho rằng trường học là nơi để trẻ học tập những kỹ năng mới, tham gia những hoạt động mới mẻ, hấp dẫn và tất cả những trải nghiệm đó mở rộng cánh cửa cho trẻ bước ra thế giới rộng lớn và diệu kỳ.

Đồng Mận Nhỏ tôn trọng sự khác biệt cá nhân và chúng tôi luôn tìm ra cách tối ưu hoá những điểm khác biệt đó, tạo cho trẻ điểm bừng sáng ngay từ những năm đầu đời.

Đặc biệt, với phương châm tôn trọng sự khác biệt cá nhân, chú trọng phát triển từng cá nhân, mỗi trẻ của Đồng Mận Nhỏ sẽ lần lượt là trung tâm của lớp theo từng tuần. Trong thời gian này, trẻ trung tâm sẽ được các cô tập trung quan sát kỹ hơn, lấy trẻ làm trung tâm nhiều hơn trong các hoạt động của lớp. Các biểu hiện của trẻ trong thời gian này sẽ được cô ghi chép cẩn thận để gửi về cho gia đình

Mầm non Trải nghiệm Đồng Mận Nhỏ chân thành kính mời cha mẹ và các bé tới khám phá môi trường học tập trải nghiệm vì sự phát triển tối ưu của trẻ.

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng, những dấu ấn về sự thay đổi và trưởng thành của các bé tại Đồng Mận Nhỏ cũng sẽ trở thành niềm tự hào của quý vị.

 

Địa chỉ: Khách Sạn Công Đoàn Quảng Bá, 98 Tô Ngọc Vân, Tây Hồ, Hà Nội

ĐT: 04-62 59 49 39 | 091.35.38.771

Email: admin@dongmannho.edu.vn

www.dongmannho.edu.vn | www.littleplumfield.com

Fanpage: Mầm non Trải Nghiệm Đồng Mận Nhỏ - Little Plumfield

DSC_0155

 

 

Theo sát bước phát triển của trẻ
 • Tư vấn tuyển sinh, nhập học
  • TƯ VẤN TUYỂN SINH,NHẬP HỌC091.95.92.936 - 024.625.949.39
  • LamNT
 • Tư vấn Giáo dục sớm
 • Tư vấn Giáo dục mầm non
  • TƯ VẤN TUYỂN SINH,NHẬP HỌC091.95.92.936
  • LamNT